Lọc dầu máy nén khí

Lọc dầu là bộ phận quan trọng của máy nén khí trục vít trong việc loại bỏ các chất bẩn trong dầu (bụi, cặn dầu, mạt…). Do đó, vai trò của lọc dầu là bảo vệ đầu nén khí, hệ thống bi và bộ phận lọc tách. Lọc dầu được dùng trong hầu hết máy nén khí trục vít ngâm dầu và trục vít không dầu (oil free).
Có 2 loại lọc dầu thông dụng là lọc dầu tái chế được và loại lọc dầu thay thế định kỳ.
Lọc dầu tái chế được là loại lọc dầu mà màng lọc là màng kim loại có nhiều lỗ nhỏ li ti. Loại này được dùng trong một số dòng máy nén khí trục vít Hitachi và Airman. Người dùng phải thường xuyên vệ sinh bằng cách xoay lõi lọc và mở bu-lông phía đáy lọc để loại bỏ chất bẩn ra ngoài.
Lọc dầu thay thế định kỳ là loại lọc dầu mà màng lọc được làm bằng giấy chuyên dụng gấp xếp thành nhiều lớp để tăng diện tích tiếp xúc với dầu, đảm bảo sự lưu thông tối ưu của vòng tuần hoàn dầu. Loại lọc này có hình dạng giống chiếc cốc với đường dầu ra và đường dầu vào nằm cùng trên miệng cốc được tách biệt nhờ một gioăng cao su hình tròn. Đây là loại lọc dầu được thay thế định kỳ sau một khoảng thời gian chạy máy nhất định (khoảng 6 tháng hoặc 3000 giờ) và được sử dụng rộng rãi nhất.
lọc dầu máy nén khí trục vít

Cấu tạo lọc dầu máy nén khí

Chương Liên cung cấp các loại lọc dầu mới chất lượng cao cho các loại máy nén khí nhập khẩu từ Nhật Bản. Sản phẩm lọc dầu của chúng tôi rất đa dạng về chủng loại, đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng.
Mọi thông tin về sản phẩm và tư vấn kỹ thuật, xin vui lòng liên hệ:
CƠ KHÍ CHƯƠNG LIÊN
VPGD: Số 47 Mỹ Tranh, Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng
Hotline: Anh Thịnh 0904.869.140
Website: thietbicu.vn
Skype: thietbicu.vn Yahoo: khoi_rubic

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s