Máy nén khí trục vít Airman

Máy nén  khí Airman là sản phẩm của Công ty TNHH Hokuetsu được thành lập từ năm 1938. Công ty có trụ sở chính tại Tokyo và nhà máy sản xuất tại Niigata. Sản phẩm chính của công ty là máy nén khí, máy phát điện, máy công trình.

 Máy nén khí Airman

Máy nén khí Airman

Máy nén khí Airman là nhãn hiệu được sử dụng từ năm 1952 dành cho loại máy nén khí trục vít xoắn (rotary compressor) của công ty Hokuetsu và nhanh chóng trở thành một thương hiệu lớn tại thị trường Nhật Bản. Sau hàng chục năm xây dựng, nghiên cứu và phát triển, máy nén khí Airman ngày càng khẳng định vị trí số một về chất lượng tại thị trường Nhật Bản và trên thế giới.

Tại thị trường Việt Nam, máy nén khí Airman đang là loại máy nén khí mang lại cho người dùng sự tin cậy về chất lượng, độ bền và sự an toàn cũng như thân thiện với môi trường. Máy nén khí Airman chưa được phân phối chính thức tại Việt Nam, vì vậy khách hàng có thể đặt mua từ Nhật Bản. Chi phí mua sắm máy mới phụ thuộc vào công suất, chủng loại.

 Máy nén khí Airman

Máy nén khí trục vít Airman Hokuetsu

Có một phương án tối ưu khác mà khách hàng có thể lưu tâm đến là loại máy nén khí đã qua sử dụng được nhập khẩu từ Nhật Bản. Chương Liên là một trong những nhà phân phối có uy tín tại thị trường miền Bắc về máy nén khí cũ Nhật Bản (máy nén khí bãi). Sản phẩm máy nén khí Airman do Chương Liên cung cấp là loại  máy nén khí được sử dụng nội địa của Nhật Bản có chất lượng còn rất tốt với giá cả chỉ bằng 1/5 đến 1/10 so với máy mới. Sản phẩm của chúng tôi được bảo hành và hỗ trợ kỹ  thuật dài lâu nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với chúng tôi.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như giá cả, xin Quý khách vui lòng liên hệ tới:

CƠ KHÍ CHƯƠNG LIÊN

VPGD: Số 47 Quốc Lộ 5 mới, Mỹ Tranh, Lam Sơn, An Dương, Hải Phòng

Hotline: Anh Thịnh 0904.869.140

Email: thietbicu.vn@gmail.com Website: http://thietbicu.vn

Skype: thietbicu.vn Yahoo: khoi_rubic

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s